โลโก้เว็บไซต์ (วันที่ 17 มิถุนายน 2567) BALA Lampang เข้าร่วมและเป็นวิทยากร โครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษาสโมสรนักศึกษา และประชุมสมัยสามัญครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 / เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้

(วันที่ 17 มิถุนายน 2567) BALA Lampang เข้าร่วมและเป็นวิทยากร โครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษาสโมสรนักศึกษา และประชุมสมัยสามัญครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 / เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ "เทคนิคและวิธีการพูดนำเสนอ" จากผลงานนวัตกรรม "หม้อดินกินน้ำแกง"

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มิถุนายน 2567 โดย Piyada Netsuwan จำนวนผู้เข้าชม 15 คน