โลโก้เว็บไซต์ (วันที่ 11 มิถุนายน 2567) BALA Lampang ร่วมประชุมติดตามโครงการต่อยอดขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการวางแผนการพัฒนาบุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ (The predictive Index Talent Optimization Platform: PI) ระยะที่ 3 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 มิถุนายน 2567 โดย Piyada Netsuwan จำนวนผู้เข้าชม 66 คน