โลโก้เว็บไซต์ BALA ลำปาง จัดโครงการจัดการความรู้ เตรียมความพร้อมคณาจารย์จัดทำผลงานทางวิชาการ | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 สิงหาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

25 สิงหาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดการความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดทำผลงานทางวิชาการ ของคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ณ ห้อง CB 210 อาคารคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง โดยมีอาจารย์วัลจิลีน จันทรวิโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารและแผนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปางเป็นประธานในพิธีเปิด
        การจัดโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดการความรู้และเตรียมความพร้อมในการจัดทำผลงานทางวิชาการ โดยจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงปฏิบัติการ 3  กลุ่ม ประกอบด้วย  การจัดทำเอกสารประกอบการการสอน โดยมีอาจารย์ ดร.ผจงจิต  ติ๊บประสอน เป็นวิทยากรผู้ร่วมแลกเปลี่ยน การจัดทำตำรา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราพร แปลงมาลย์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์กรรณิการ์ จันทร์อินทร์ เป็นวิทยากรร่วมแลกเปลี่ยน และการจัดทำบทความวิจัยตีพิมพ์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติวัฒน์  ตาคำ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดารารัตน์  ธาตุรักษ์ เป็นวิทยากรร่วมแลกเปลี่ยนแก่คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
       ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
       ที่มาของข่าว : ปทิตตา  แสนจิตร