โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-07 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2019-02-07

นักศึกษา สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมประกวดออกแบบโปสเตอร์พร้อมรับรางวัลปลอบใจ
พฤหัสบดี 7 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

นางสาวนลินรัตน์ ธนภณไชยศานต์ นักศึกษา นักศึกษา สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประกวดออกแบบโปสเตอร์ หัวข้อ พระมหากษัตริย์กับการสื่อสาร ภายใต้แนวคิด  รำลึกเส้นทางพระอัจฉริยภาพด้านการสื่อสารและโทรคมนาคมและพระราชกรณียกิจต่างๆของพระมหากษัตริย์ไทย ในงาน Digital Poster Design Competition 2018 จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคม (กสทช.) ระหว่างวันที่ 3-4 กุมภาพัน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1