โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-23 | งานวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-08-23

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมลงนามความร่วมมือบริการวิชาการกับ อบต.บ้านเสด็จ ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T)
จันทร์ 23 สิงหาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (23 สิงหาคม 2564) ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ดร.สุเทพ  ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือการบริการวิชาการโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมตำบลเสด็จ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง กับนายมานพ  ปัญญายืน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเสด็จ ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T)  โดยมีคณะผู้บริหารของ 2 องค์กรร่วมพิธีพร้อมรับฟังการสรุปผลการดำเนินงานโครงการฯ ในพื้นที่ตำบลบ้านเสด็จ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1