ด้วยความร่วมมือระหว่าง คลินิกเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ กศน.อำเภอพร้าว และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ นางสาวกัญญารัตน์ โพธิตา เจ้าหน้าที่คลินิก มทร.ล้านนา ลำปาง และผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง ในวันที่ 15 - 17 กันยายน... >> อ่านต่อ
16 กันยายน 2563 กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการจัดการองค์ความรู้ในการผลิตบัณฑิตให้เป็นที่ยอมรับในวงวิชาชีพ และโครงการส่งเสริมการเผยแพร่ผลงานวิจัย ผลงานสร้างสรรค์นวัตกรรมและผลงานบริการในระดับชาติและนานาชาติ ณ อาคารอเนกประสงค์ เพื่อรวบรวมองค์ความรู้แต่ละด้านสู่การพัฒนามหาวิทยาลัย ... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา