โลโก้เว็บไซต์ แจ้งเวียนประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการจำหน่ายพัสดุโดยวิธีแปรสภาพหรือทำลาย พ.ศ.2566 | งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 มิถุนายน 2566 โดย นางสาวคัทรียา ไชยน้อย จำนวนผู้เข้าชม 6010 คน

กองคลังขอแจ้งเวียนประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการจำหน่ายพัสดุโดยวิธีแปรสภาพหรือทำลาย พ.ศ.2566 เพื่อใช้เป็นแนวปฏิบัติในการจำหน่ายพัสดุ โดยวิธีแปรสภาพหรือทำลาย ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุด สอดคล้องกับระเบียบกระทวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560