โลโก้เว็บไซต์ งานยุทธศาสตร์และบุคลากร จัดประชุมแนวทางการจัดทำข้อมูลบริหารความเสี่ยงแก่บุคลากรกองบริหารทรัพยากร | งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 พฤษภาคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 363 คน

25 พฤษภาคม 2565 งานยุทธศาสตร์และบุคลากร กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดประชุมแนวทางการจัดทำข้อมูลบริหารความเสี่ยงแก่บุคลากรสังกัดกองบริหารทรัพยากร เพื่อวิเคราะห์และจัดทำรายงานความเสี่ยงในส่วนงานที่รับผิดชอบ ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ โดยมีนางสาวปภาวรินท์  บุญมาก ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง เป็นประธานในการประชุม และมีนายธัญพันธุ์  ภู่ทอง นักวิเคราะห์นโยบายและแผนแลกเปลี่ยนและให้ข้อมูลด้านการบริหารความเสี่ยง
         ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ