โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์ผ่อนผันการชำระเงินค่าบำรุงการศึกษา 1/2564 | งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มิถุนายน 2564 โดย บรรพต ถวัลย์วราศักดิ์ จำนวนผู้เข้าชม 1023 คน

สามารถชำระค่าเงินบำรุงการศึกษาที่ ห้องกองคลัง/งานการเงิน (วัน-เวลาราชการ)
ครั้งที่ 1 วันที่ 2 - 6 ส.ค. 64   ครั้งที่ 2 วันที่ 4 - 8 ต.ค. 64
ขั้นตอนการติดต่อขอชำระเงิน
1. ให้ดำเนินการติดต่อรับเอกสารขอชำระเงินที่ห้องวิชาการ
2. นำคำร้องไปยื่นขอชำระเงินที่ห้องกองคลัง/งานการเงิน
3. ในการชำระเงินทั้ง 2 ครั้ง ให้นำสำเนาใบเสร็จรับเงินพร้อมคำร้องกลับมายื่นที่งานวิชาการ

หมายเหตุ:หากพ้นกำหนดตามวันเวลาดังกล่าว จะถือว่านักศึกษาไม่มีความประสงค์ขอผ่อนผันการชำระเงินค่าบำรุงการศึกษา

=> ตรวจสอบรายชื่อคลิ๊ก