โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง ประชุมออนไลน์เตรียมจัดงานประเพณีดำหัวสงกรานต์ วิถีใหม่ ปลอดภัยจากโควิด-19 ประจำ 2565 และเตรียมจัดงานแม่วัง 50 ปี | สมาคมศิษยเก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 9 เมษายน 2565 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 349 คน

วานนี้ (8 เมษายน 2565) เวลา 16.00-17.30 น. นายสุขสันต์ เรือนหล้า ผู้ปฏิบัติหน้าที่นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ผ่านทางแอปพลิเคชั่น  Zoom ซึ่งมีคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าแม่วังฯ ร่วมประชุมจำนวน 14 คน ทั้งนี้ที่ประชุมมีมติให้มีการจัดงานประเพณีดำหัวสงกรานต์ ในรูปแบบออนไลน์ ในวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565 ตามมาตรการป้องกันและลดความเสี่ยงที่ก่อให้เกิดการแพร่ระบาดแบบกลุ่มก้อนในช่วงสงกรานต์ ของ ศคบ. ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 เป็นต้นไป โดยกำหนดการและช่องทางในการเข้าร่วมกิจกรรมงานประเพณีดำหัวสงกรานต์แบบออนไลน์ ทางสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง จะมีการประชาสัมพันธ์ในครั้งต่อไป

สำหรับการเตรียมจัดงานแม่วัง 50 ปี ในโอกาสครบรอบการก่อตั้งมหาวิทยาลัยฯ ทางสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง ได้จัดทำเป็นข้อเสนอ อาทิ รูปแบบการจัดงาน,  กิจกรรมการหารายได้, งานเกษตรแฟร์ แม่วัง 50ปี, งานเลี้ยงคืนรังลูกแม่วัง, และกิจกรรมอื่นๆ เพื่อนำเสนอต่อคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เพื่อแต่งตั้งคณะกรรมการจัดงานร่วมกันในเร็วๆนี้

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์ สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง