โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-24 | สมาคมศิษยเก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-05-24

หลอดดูดธรรมชาติจากต้นข้าวสาลี ผลงานวิจัย มทร.ล้านนา ลำปาง คว้า 3 รางวัล ในเวทีการประกวดระดับนานาชาติ
พุธ 24 พฤษภาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และนายมาโนช คุ้มพนาลัยสถิต นักวิจัย จากหน่วยวิจัยและพัฒนาด้านการบริหารเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พร้อมสมาคมส่งเสริมนวัตกรรมและการประดิษฐ์ไทย (Association of Thai Innovation and Invention Promotion) ได้นำ 1 ผลงานนวัตกรรมของกลุ่มนักวิจัยในโครงการ “การพัฒนาธัญพืชเมืองหนาวสำหรับการผลิตบนพื้นที่สูงในภาคเหนือของประเทศไทย” ที่ได้รับการสนั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1