โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-11 | สมาคมศิษยเก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-08-11

ตัวแทนสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง มอบชุดเสื้อกันฝน และหน้ากากอนามัย แก่บุคลากรด่านหน้า เพื่อสวมใส่ป้องกันการสัมผัสเชื้อ COVID-19
พุธ 11 สิงหาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

11 สิงหาคม 2564  ว่าที่ร้อยตรี นิมิตร  บุญยู่ฮง กรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นตัวแทนนายชยุต ราชาตัน  นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่วังฯ มอบชุดเสื้อกันฝน และหน้ากากอนามัย แก่เจ้าหน้าที่พยาบาล เพื่อสวมใส่ป้องกันการสัมผัสเชื้อ COVID-19 ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี  ลำปาง ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1