โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมกีฬานายช่างนั่งเล่นในสวน  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 มีนาคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

สโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมกีฬานายช่างนั่งเล่นในสวน ณ สนามหน้าอาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา
       การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดเวทีให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถทางด้านดนตรี และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ รวมทั้งสานสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาแต่ละคณะ  โดยมีกิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน จับฉลาก ซุ้มตักไข่ ปาโป่ง สอยดาว ร้านจำหน่ายอาหารโดยนักศึกษา การแสดงดนตรีโฟล์คซอง และร้องเพลงคาราโอเกะของนักศึกษา
       ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
       ภาพ : ศุภกรณ์ ยะคำปลูก
       ที่มาของข่าว : สโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์