โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2566 แนะแนวทางปฏิบัติที่ดีภายหลังสำเร็จการศึกษา | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 มีนาคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

8 มีนาคม 2567  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด มอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และวุฒิบัตรแก่นักศึกษาเรียนดี นักศึกษากิจกรรม กีฬาเด่น และคณาจารย์ นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงแก่มหาวิทยาลัยฯ  พร้อมกล่าวแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา โดยมีคณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่าและผู้ปกครองร่วมแสดงความยินดี
         โครงการปัจฉิมนิเทศมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา มีแนวทางปฏิบัติที่ดีภายหลังสำเร็จการศึกษา ทั้งการใช้ชีวิต การประกอบอาชีพ และการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่นในสังคม โดยการจัดกิจกรรมมีการกล่าวแสดงความยินดีโดยผู้แทนนายกสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง ตัวแทนผู้สำเร็จการศึกษากล่าวสรรเสริญคุณบิดา มารดา ครูอาจารย์ และการบรรยายหัวข้อ การวางแผนการเงินและการออมเงิน โดยวิทยากรพิเศษจากบริษัท หลักทรัพย์ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) การบรรยายหัวข้อ การให้ข้อมูลการสมัครงานในประเทศ และไปทำงานต่างประเทศอย่างถูกวิธี โดยวิทยาการจากสำนักงานจัดหางาน จังหวัดลำปาง การบรรยายหัวข้อ เทคนิคการสมัครงานและสัมภาษณ์งาน โดยวิทยากรจากบริษัทเปปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัดและการออกบูธการรับสมัครงานจากสำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง การวางแผนทางการเงิน บริษัท หลักทรัพย์ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบูธรับสมัครงานจากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด
         ข่าว  : จารุวรรณ  สุยะ
         ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง
         ภาพกิจกรรมคลิก