โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรกลยุทธ์การปรับเปลี่ยนองค์กรด้านทรัพยากรมนุษย์สู่ยุคดิจิทัล รุ่น 4 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 ตุลาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมและสมาคมผู้ใช้ดิจิทัลไทย ขอเชิญร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรกลยุทธ์การปรับเปลี่ยนองค์กรด้านทรัพยากรมนุษย์สู่ยุคดิจิทัล รุ่น 4 ระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณพิมพ์ภัสรา กนิษสุต โทร 02-661-7750 ต่อ 221,223 และ 233 หรือลงทะเบียนป่านเว็บไซต์ www.rethinkacademyth.com รายละเอียดโครงการคลิก