โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาหลักสูตรโมดูลอาชีพ (Modular System) | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 สิงหาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาหลักสูตรโมดูลอาชีพ (Modular System) ในวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ผ่านช่องทางออนไลน์ Zoom meeting เสวนาร่วมในหัวข้อ"การออกแบบโมดูลการเรียนรู้ และการออกแบบโมดูล การเรียนรู้ที่เชื่อมโยงกับหลักสูตรปกติ" โดยวิทยากร รศ.ดร.สุมาลี ชัยเจริญ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และรศ.ดร.จารุณี ซามาตย์รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและพัฒนาคุณภาพ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้สนใจลงทะเบียนทางลิงก์ https://forms.office.com/r/dWwK5Wpjqp *ลงก่อนห้องเต็ม