โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญบุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนาส่งบทความเข้าร่วมการประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 8 ในรูปแบบ A Virtual Conference | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 ธันวาคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ได้เป็นเจ้าภาพร่วมกับ 9 สถาบันการศึกษาในทวีปเอเชีย และยุโรป ในการจัดการประชุมทางวิชาการนานาชาติ The 8Th International Conference on Education 2022 ภายใต้หัวข้อหลัก “EDUTATION IN TIMES OF UNCERTAINTY : PREPARING FOR THE FUTURE” ในรูปแบบ A Virtual Conference ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระว่างวันที่ 24-26 มีนาคม 2565 สำหรับบุคลากร และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สามารถจัดส่งบทคัดย่อบทความทางวิชาการ ผ่านทาง Email : abstract@educationconference.co  ได้ถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 โดยองค์กรผู้จัดการประชุม ทำการลดค่าธรรมเนียมให้ร้อยละ 30 เป็นการเฉพาะ