โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมแสดงมุฑิตาจิตแด่อาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ประจำปี  2564  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

กิจกรรมแสดงมุฑิตาจิตแด่อาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ประจำปี 2564

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 กันยายน 2564 โดย วสุกัญญา พีระพันธ์ จำนวนผู้เข้าชม 513 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ได้จัดกิจกรรมแสดงมุฑิตาจิตแด่อาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี  2564 เพื่อสืบสานประเพณีไทยอันดีงาม ภายใต้มาตราการป้องกันโควิด-19

เย็นวันที่ (16 กันยายน 2564) เวลา 16.00 น ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีการจัดกิจกรรมแสดงมุฑิตาจิตแด่อาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ คณะวิศวกรรมศาสตร์  มทร.ล้านนา ลำปาง ประจำปี  2564 คือท่านอาจารย์ ดร.อภินันท์ จิตรเจริญ ณ บริเวณชั้น 1 อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ วัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวที และเพื่อแสดงมุฑิตาจิต แก่ท่านอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์  บุคลากร และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมแสดงมุฑิตาจิตในครั้งนี้ ภายใต้มาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019