โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาณ์ รอบโควตาพิเศษ 2  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มีนาคม 2564 โดย ณัฐพรรณ งามสม จำนวนผู้เข้าชม 894 คน

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนา ลำปาง ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาใหม่ โควตาพิเศษ รอบ TCAS 2  ในระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี และระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทียบโอน และเปิดโอกาสให้นักเรียน/นักศึกษา ที่มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศของคณะเข้าศึกษาต่อ

บัดนี้ ได้สิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครแล้ว ดังนั้นคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ โควตาพิเศษ รอบ TCAS 2  ประจำปีการศึกษา 2564  (รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ออนไลน์และขั้นตอนการเข้าสอบสัมภาษณ์ดังเอกสารแนบ)  คลิกที่นี่