โลโก้เว็บไซต์ โรงเรียนเมืองมายวิทยาเข้าร่วมโครงการจัดการเรียนการสอนร่วมกันกับ มทร.ล้านนา ลำปาง และศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 ธันวาคม 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

รองศาสตราจารย์ ดร.วันไชย คำเสน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหารและคณาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้การต้อนรับ ว่าที่ร้อยตรีเฉลิมศักดิ์ นนทมาลย์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนเมืองมายวิทยา ตำบลบ้านแลง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 35  ในโอกาสนำนักเรียนโรงเรียนเมืองมายวิทยาฯ เข้าร่วมโครงการจัดการเรียนการสอนร่วมกันกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ทั้งนี้นักเรียนโรงเรียนเมืองมายวิทยาฯยังได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อศึกษาเรียนรู้อุปกรณ์และเครื่องมือทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่ใช้ประกอบการเรียนการสอน

ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ภาพ : คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง