โลโก้เว็บไซต์ คณะอนุกรรมการรับรองปริญญา ประกาศนียบัตรฯ สภาวิศวกรร่วมประชุมและตรวจห้องปฏิบัติการ เพื่อรับรองปริญญาฯสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 ธันวาคม 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

วันนี้ (24 ธ.ค.63) ที่ห้องประชุมชั้น 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวต้อนรับคณะกรรมการสภาวิศวกรเพื่อพิจารณารับรองปริญญาฯ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วันไชย คำเสน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวว่า สำหรับการประชุมร่วมกับอนุคณะกรรมการสภาวิศวกรและการตรวจห้องปฏิบัติการในครั้งนี้ เนื่องจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ได้ยื่นเอกสารประกอบการรับรองปริญญาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2560) ต่อคณะกรรมการสภาวิศวกรเพื่อพิจารณารับรองปริญญา ประกาศนียบัตร หรือวุฒิบัตรในการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า งานไฟฟ้ากำลัง โดยคณะอนุกรรมการรับรองปริญญา ประกาศนียบัตร หรือวุฒิบัตรในการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ได้พิจารณาให้มีการประชุมร่วมกันระหว่างผู้รับผิดชอบหลักสูตรและคณาจารย์ผู้สอนทางด้านวิศวกรรมที่เปิดสอน พร้อมทั้งตรวจห้องปฏิบัติการทางด้านวิศววกรรมที่ใช้ในการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตร รองศาสตราจารย์ ดร.วันไชย คำเสน กล่าว.

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ