โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการปฏิบัติหน้าที่สภามหาวิทยาลัยฯ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มีนาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 19 – 20 มีนาคม 2562 ดร.สว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ ประธานคณะกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะกรรมการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผลการจัดการศึกษา และรับฟังปัญหาในการบริหารจัดการมหาวิทยาลัยในด้านต่างๆของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมทั้งหารือร่วมกับหัวหน้าหลักสูตรต่างๆ โดยมี รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและหัวหน้าหลักสูตรให้การต้อนรับและให้ข้อมูล เพื่อหาแนวทางการแก้ปัญหาข้อติดขัด  ซึ่งเบื้องต้นปัญหาที่พบจะเป็นเรื่องของสถานที่การจัดการเรียนการสอน อุปกรณ์และวัสดุฝึกที่มีการชุดรุดเสียหายเป็นต้น โดยจะได้รวบรวมข้อดีและข้อบกพร่องเข้าร่วมหารือกับคณะกรรมการสภาและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยต่อไป สำหรับการลงพื้นที่ครั้งนี้ประกอบด้วยคณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ และ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด และในโอกาสเดียวกันนี้ได้มีการจัดประชุมคณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ ห้องประชุมสภาฯ ชั้น 5 มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด