โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-27 | งานวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-01-27

มทร.ล้านนา ร่วมพิธีเปิดงานสีสันพรรณไม้ หลากหลายวัฒนธรรม หัตถกรรมพื้นที่สูง
เสาร์ 27 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 27 มกราคม 2567  ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย อาจารย์ศรีธร อุปคำ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมพิธีเปิดงานสีสันพรรณไม้ หลากหลายวัฒนธรรม หัตถกรรมพื้นที่สูง ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรโครงการหลวงชนกาธิเบศรดำริ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว องค์นายกกิตติมศักดิ์ของมูลนิธิโครงการหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 72  พรรษาและเผยแพร่พระมห... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1