โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-27 | งานวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-04-27

พฤหัสบดี 27 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

“มทร.ล้านนา ร่วมกับเทศบาลตำบลและเครือข่ายลุ่มน้ำแม่กวง จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อร่วมวางแผนการดำเนินงานสนับสนุนเทคโนโลยีเพื่อใช้ในการเตือนจุดที่มีความร้อน (Hotspot)” วันที่ 27 เมษายน พ.ศ.2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยผู้ศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ร่วมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ สมศักดิ์ หัวหน้าโครงการ “ลมหายใจเชิงดอย : การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกการทำงานให้บริการสาธารณะเพื่อส่งเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1