โลโก้เว็บไซต์ สวส.มทร.ล้านนา แนะนำบริการ : นักศึกษาใหม่ รหัส '' 66 ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ (เพื่อการเรียนการสอน การวิจัย) | งานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 มิถุนายน 2566 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 2465 คน

ระบบดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ (เพื่อการเรียนการสอน การวิจัย)

ช่องทางการเข้าใช้งาน...คลิกที่นี่
---------------------------
ACCOUNT ในการใช้งาน...
+++ Username : RMUTL ACCOUNT
+++ Password : RMUTL ACCOUNT
---------------------------
ตรวจสอบข้อมูล RMUTL ACCOUNT  (คลิกที่นี่)
วิธีตรวจสอบข้อมูล RMUTL ACCOUNT
1.เข้าไปที่ https://arit.rmutl.ac.th/search_email
2.เลือกเมนู "ค้นหาบัญชีผู้ใช้งาน"
3.พิมพ์ ชื่อ หรือนามสกุล ในช่อง keyword เพื่อทำการค้นหา
4.ใส่ชื่อของ e-mail ที่ปรากฏเพื่อเข้าใช้งาน
ตัวอย่าง RMUTL ACCOUNT
สำหรับบุคลากร

E-mail : xxxxxxxxx @rmutl.ac.th
Username : RMUTL Account
Password : RMUTL Account
สำหรับนักศึกษา
E-mail : username_me64@live.rmutl.ac.th
Username : username_me66 (ใช้เฉพาะชื่อ e-mail ไม่ต้องระบุ @live.rmutl.ac.th)
Password : รหัสบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก
---------------------------
คลิก...แบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจ ต่อการใช้งานชุดซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ adobe มทร.ล้านนา