โลโก้เว็บไซต์ Speexx ประเทศไทย เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Speexx Exchange 2022  | งานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 7744 คน

Speexx ประเทศไทย ได้กำหนดจัดงานสัมมนาออนไลน์ Speexx Exchange 2022 ในหัวข้อ "Understanding the Uses of CEFR and Utilizing AI/ML Technology for Empowering English Language Competency in Thailand" ในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 เวลา 13.30 – 15.30 น. ผ่านระบบ Zoom การสัมมนาครั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ และผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองการเข้าร่วม โดยงานสัมมนานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและให้ความรู้เกี่ยวกับมาตรฐาน CEFR ให้เป็นที่รับรู้อย่างแพร่หลายในประเทศไทย รวมทั้งการใช้เทคโนโลยี AI/ML (Artificial Intelligence/Machine Learning) เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการเรียนการสอนภาษาอังกฤษอย่างยั่งยืน

วิทยากรท่านที่ 1:  Mr. Allen Davenport
หัวข้อ:  Integrating Teaching, Learning and Assessment: a Closer Look at the CEFR (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ)

วิทยากรท่านที่ 2:  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บดินทร์ จินดา
หัวข้อ:  CEFR in Thailand: Where have we been? (บรรยายเป็นภาษาไทย)

วิทยากรท่านที่ 3:  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศศลักษณ์ ทองขาว
หัวข้อ:  เทคโนโลยี AI/ML และ Computerized Adaptive Testing ส่งเสริมการเรียนรู้ให้เป็นการเรียนรู้ตลอดชีวิตได้อย่างไร (บรรยายเป็นภาษาไทย)

สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://signup.speexx.co.th/webinar2022/