โลโก้เว็บไซต์ ทุน โครงการสนับสนุนการศึกษาแก่เยาวชนผู้ได้รับผลกระทบ จากการสูญเสียบิดา มารดา หรือผู้อุปการะจากสถานการณ์โควิด ๑๙ | งานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 กันยายน 2564 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 776 คน

ทุน "โครงการสนับสนุนการศึกษาแก่เยาวชนผู้ได้รับผลกระทบ จากการสูญเสียบิดา มารดา หรือผู้อุปการะจากสถานการณ์โควิด ๑๙" ทุนบริษัทกรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

....นักศึกษาที่สนใจติดต่อได้ที่ งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึง วันที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๔