โลโก้เว็บไซต์ ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมการเสวนาอนาคตอุตสาหกรรมไทย สู่การขับเคลื่อนด้วย Circular Economy | งานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 พฤษภาคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 7961 คน

สำนักงานศูนย์วิจัยและให้คำปรึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม  ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาตลอดจนศิษย์เก่าที่สนใจ สมัครเข้าร่วมการเสวนา “อนาคตอุตสาหกรรมไทย สู่การขับเคลื่อนด้วย Circular Economy” ระหว่างวันที่ 12 – 13 พฤษภาคม 2564 เพื่อร่วมเรียนรู้อนาคตอุตสาหกรรมไทยสู่การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) และร่วมเสวนาแนวทางพัฒนาที่พร้อมนำไปขับเคลื่อนสู่การปฏิบัตของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่าน QR Cocd  (ภายในวันที่ 10 พ.ค.64) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ โทร.097-939-8878