โลโก้เว็บไซต์ ประกาศโครงการที่ผ่านการคัดเลือก โครงการส่งเสริมให้บุคลากรวิจัยในสถาบันอุดมศึกษาไปปฏิบัติงานเพื่อแก้ไขปัญหาและเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตให้กับภาคอุตสาหกรรม (Talent Mobility) ประจำปี 2565 รอบที่ 2 | งานวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 ตุลาคม 2565 โดย จริยา ปามูล จำนวนผู้เข้าชม 1580 คน

กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU มทร.ล้านนา ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ผ่านการคัดเลือก โครงการส่งเสริมให้บุคลากรวิจัยในสถาบันอุดมศึกษาไปปฏิบัตงานเพื่อแก้ไขปัญหา และเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตให้กับภาคอุตสาหกรรม (Talent Mobility) ประจำปี 2565 รอบที่ 2

นางสาวภาสินี ศิริประภา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ "โครงการการพัฒนาวัสดุจีโอพอลิเมอร์พรุนสู่ผลิตภัณฑ์กระเบื้องดูดซับน้ำแบบรวดเร็วสำหรับภาคอุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์" ร่วมกับ บริษัท มีศิลป์ เซรามิค จำกัด