โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ขอเชิญร่วมอบรมเทคนิคการวิจัยพื้นฐานสู่นักวิจัยมืออาชีพ ผ่านระบบออนไลน์ | งานวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 กุมภาพันธ์ 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 5628 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอเชิญร่วมอบรมเทคนิคการวิจัยพื้นฐานสู่นักวิจัยมืออาชีพ ภายใต้โครงการพัฒนานักวิจัยมืออาชีพสู่การทำวิจัยที่มีคุณภาพ ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.00-16.00 น. (ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม ZOOM) วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.โยธิน แสวงดี สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับลิงก์เข้าร่วมอบรมได้ที่ shorturl.at/hCFGJ เปิดรับลงทะเบียนตั้งแต่บัดนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง หมายเลขโทรศัพท์ 0 5434 2547-8 ต่อ 161 หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลําปาง https://www.facebook.com/BALA.RMUTL L