โลโก้เว็บไซต์ ผู้แทน มทร.ล้านนา ร่วมให้การต้อนรับ ผู้ว่าฯ ลำปาง | สมาคมศิษยเก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 ตุลาคม 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2418 คน

วันที่ 1 ตุลาคม  2565  อาจารย์ไพโรจน์  ไชยเมืองชื่น  รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (สถช.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ร่วมให้การต้อนรับนายชัชวาลย์  ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณี ฉายะบุตร ภริยาในโอกาสเดินทางเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางคนใหม่ และ ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง ในโอกาสนี้รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนได้แนะนำตัวต่อและนำเสนอบทบาทของ มทร.ล้านนา  และภารกิจหลักของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ในฐานะหน่วยงานหลักด้านบริการวิชาการแก่สังคมและชุมชนท้องถิ่น ที่จะมีส่วนสนับสนุนและร่วมมือในการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดลำปางต่อไป