โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาหลักสูตรโมดูลอาชีพ (Modular System) | สมาคมศิษยเก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 สิงหาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 5010 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาหลักสูตรโมดูลอาชีพ (Modular System) ในวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ผ่านช่องทางออนไลน์ Zoom meeting เสวนาร่วมในหัวข้อ"การออกแบบโมดูลการเรียนรู้ และการออกแบบโมดูล การเรียนรู้ที่เชื่อมโยงกับหลักสูตรปกติ" โดยวิทยากร รศ.ดร.สุมาลี ชัยเจริญ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และรศ.ดร.จารุณี ซามาตย์รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและพัฒนาคุณภาพ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้สนใจลงทะเบียนทางลิงก์ https://forms.office.com/r/dWwK5Wpjqp *ลงก่อนห้องเต็ม