โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่าแม่วังฯ ร่วมประชุมกับ มทร.ล้านนา ลำปาง และภาคีเครือข่ายหารือแนวทางการจัดงานมหกรรมเกษตรแฟร์ | สมาคมศิษยเก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 พฤษภาคม 2565 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 316 คน

นายสุขสันต์ เรือนหล้า นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) กล่าวว่า เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2565 คณะกรมมการสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง ตัวแทนศิษย์เก่า/ตัวแทนรุ่น เข้าร่วมประชุมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และภาคีเครือข่าย ซึ่งประกอบด้วยหัวหน้าส่วนราชการและผู้แทน อาทิ องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง  สำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดลำปาง สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลำปาง สภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง เทศบาลเมืองพิชัย องค์การบริหารส่วนตำบลพิชัย ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ลำปาง

ด้านนายพิเชฐ ทินอยู่ อุปนายกคนที่ 3 ผู้ประสานงานการประชุมฯ กล่าวว่า สำหรับการประชุมดังกล่าว ที่ประชุมได้หารือเกี่ยวกับแนวทางการจัดงานมหกรรมเกษตรแฟร์ โดยได้กำหนดการจัดงานระหว่างวันที่ 2-4 ธันวาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยจะนำเสนอโครงการ/แผนงานต่อผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง และเชิญภาคีเครือข่ายในจังหวัดลำปางอีก 8 หน่วยงานเข้าร่วมการจัดงานดังกล่าว

ข่าว : ประชาสัมพันธ์ สมาคมศษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง
ขอบคุณภาพข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง
ขอบคุณข้อมูล : คุณนิมิตร บุญยู่ฮง