โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง เชิญที่ปรึกษาสมาคมฯและคณะกรรมการ ประชุมหารือแนวทางเตรียมการจัดงานมหกรรมเกษตรแฟร์ แม่วัง 50 ปี ในโอกาสครบรอบการก่อตั้งมหาวิทยาลัยฯ  | สมาคมศิษยเก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 มีนาคม 2565 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 456 คน

(1) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง เชิญที่ปรึกษาสมาคมฯและคณะกรรมการ ประชุมหารือแนวทางเตรียมการจัดงานมหกรรมเกษตรแฟร์ แม่วัง 50 ปี ในโอกาสครบรอบการก่อตั้งมหาวิทยาลัยฯ

นายสุขสันต์ เรือนหล้า ผู้ปฏิบัติหน้าที่นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง ได้เชิญที่ปรึกษาสมาคมศิษย์เก่าแม่วังฯ และคณะกรรมการสมาคมฯ ร่วมประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับแนวทางการเตรียมจัดงานมหากรรมเกษตรแฟร์ แม่วัง 50 ปี เนื่องในโอกาสครบรอบการก่อตั้งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยได้รับความอนุเคราะห์สถานที่การจัดประชุมโดยนายณรงค์ ธรรมจารี (แม่วัง รุ่น 2) ประธานบริษัท เอ็ม เอส พี อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด (สำนักงาน หมูอินเตอร์ กรุ๊ป สำนักงานใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน)

ทั้งนี้ที่ประชุมได้ปรึกษาหารือถึงรูปแบบและแนวทางการจัดกิจกรรมในจัดงานมหากรรมเกษตรแฟร์ แม่วัง 50 ปี ที่จะจัดขึ้นในเดือนธันวาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง อาทิ การจัดแข่งขันทักษะด้านเกษตร, การจัดแปลงสาธิตของหน่วยงานภาครัฐและเอกชน, การจัดนิทรรศการของแต่ละคณะวิชา, การออกร้านจำหน่ายสินค้าทางการเกษตร, การจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ "แม่วังคืนถิ่น", และกิจกรรมอื่นๆ โดยทางสมาคมศิษย์เก่าแม่วังฯจะนำแนวทางการจัดงานที่ได้จากการประชุมในครั้งนี้เสนอต่อคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปางต่อไป

สำหรับการประชุมหารือในครั้งนี้ สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง ได้เชิญศิษย์เก่าแม่วังที่มีประสบการณ์ในการจัดงาน, ศิษย์เก่าที่เป็นอดีตผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ, อดีตนายกสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง, และตัวแทนรุ่น เพื่อให้คำแนะนำถึงแนวทางการจัดงาน อาทิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชาติ สุวัตถี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ไกรสีห์  พิสิษฐ์กุล, และผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย เป็นต้น

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์ สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง