โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง มอบเงินสนับสนุบและร่วมโครงการเดินเทิดพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ประจำปีการศึกษา 2565 | สมาคมศิษยเก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 มีนาคม 2565 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 233 คน

นายสุขสันต์ เรือนหล้า ผู้ปฏิบัติหน้าที่นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) เปิดเผยว่า สมาคมศฺิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง ได้มอบหมายให้ว่าที่ ร.ต.นิมิตร บุญยู่ฮง อุปนายบกฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนสมาคมศิษย์เก่าแม่วังฯ มอบเงินสนับสนุนและเข้าร่วมโครงการเดินเทิดพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ในวันที่ 3 มีนาคม 2565

ทั้งนี้สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง ได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของทางมหาวิทยาลัยฯมาโดยตลอดที่ผ่านมา อาทิ มอบทุนการศึกษา, สนับสนุนการจัดกิจกรรมต่างๆ ของสโมสรนักศึกษา เป็นต้น

ข่าว : ประชาสัมพันธ์ สมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ลำปาง
ขอบคุณภาพ : งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง