โลโก้เว็บไซต์ ข้อควรปฏิบัติของคณะกรรมการกำกับห้องสอบ | งานวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มีนาคม 2564 โดย บรรพต ถวัลย์วราศักดิ์ จำนวนผู้เข้าชม 240 คน

ข้อควรปฏิบัติของคณะกรรมการกำกับห้องสอบช่วง ก่อนสอบ ระหว่างสอบและ หลังสอบ

คลิ๊ก