โลโก้เว็บไซต์ ภาพงานแจกบัตรนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 | งานวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 มีนาคม 2564 โดย บรรพต ถวัลย์วราศักดิ์ จำนวนผู้เข้าชม 307 คน

ธนาคารกรุงไทยมาดำเนินการแจกบัตรนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในวันพุธที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๔

ณ ใต้ถุนอาคาร ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

หมายเหตุ:หากนักศึกษาไม่มารับภายในวันเวลาที่กำหนดสามารถติดต่อขอรับบัตรด้วยตนเองที่ธนาคารกรุงไทย สาขาลำปาง ในวันเวลาทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๕.๓๐ น.จะต้องนำหลักฐานและอุปกรณ์ไปด้วยดังนี้

๑. บัตรประจำตัวประชาชน (ตัวจริงเพื่อยืนยันตัวตน)

๒. โทรศัพท์มือถือ (สำหรับการ Download Application Next/Connext)

๓. เอกสารเปลี่ยนชื่อ – นามสกุล (กรณีเปลี่ยนแปลงชื่อ-นามสกุล ระหว่างออกบัตร)