โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-23 | งานวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-02-23

คณะเทคโนโลยีการเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เชิญร่วมอบรมเทคนิคการเขียนคู่มือปฏิบัติงานจากงานประจำ
พุธ 23 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวบริการ ข่าวอบรม/เสวนา

คณะเทคโนโลยีการเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ประชาสัมพันธ์โครงการอบรม เรื่อง "เทคนิคการเขียนคู่มือปฏิบัติงานจากงานประจำ" วัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานภายใต้บทบาทของบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา เป็นปัจจัยสำคัญในความสำเร็จและสามารถบรรลุภาระกิจของมหาวิทยาลัยได้ ซึ่งการพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถในการสร้างองค์ความรู้ใหม่ สามารถทบทวนองค์รู้ที่มีอยู่เดิมและมีการจัดการองค์ความรู้ที่เหมาะสม รวมทั้งสามารถนำหลักการและความรู... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1