โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-16 | งานวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-11-16

มทร.ล้านนา ขอเขิญผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม Zoom webinar หัวข้อ “เสน่ห์สร้างสรรค์ บรรจุภัณฑ์สร้างอัตลักษณ์”
อังคาร 16 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

โอกาสดีสำหรับเจ้าของกิจการ / ธุรกิจ startup / SME / ประชาชนทั่วไปที่มีสินค้า และอยากจะสร้างเอกลักษณ์ให้กับสินค้าของตัวเอง ให้ดึงดูดผู้บริโภค มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ สำนักเคเอกซ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ทีมงานของ "Lanna sharing มทร.ล้านนา ขอเชิญชวนผู้สนใจ เข้าร่ว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1