โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-12 | งานวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-10-12

มทร.ล้านนา ขอเขิญผู้สนใจ เข้าร่วม Zoom webinar “Food Packaging” การยืดอายุอาหารด้วยเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์
อังคาร 12 ตุลาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ สำนักเคเอกซ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญชวนผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม "Lanna sharing ถ่ายทอดความรู้ " ในหัวข้อ “Food Packaging” การยืดอายุอาหารด้วยเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ (thumbtack) บรรจุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1