โลโก้เว็บไซต์ ประกาศการสอบราคาประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565  | งานวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 พฤษภาคม 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3159 คน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องการทำประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยวิธีการเปิดซองเสนอราคา นั้น

คณะกรรมการได้พิจารณาแล้วปรากฏว่า ผู้ผ่านการพิจารณาประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ปีการศึกษา 2565

ได้แก่ บริษัท ไทยศรีประกันภัย  จำกัด (มหาชน) โดยมหาวิทยาลัยได้รับผลประโยชน์มากที่สุด