โลโก้เว็บไซต์ ประกาศงานวิชาการลำปาง ขอปรับเปลี่ยนการให้บริการ เพื่อลดการเสี่ยงในการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 | งานวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 มกราคม 2564 โดย บรรพต ถวัลย์วราศักดิ์ จำนวนผู้เข้าชม 883 คน

ประกาศงานวิชาการลำปาง

ขอปรับเปลี่ยนการให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2564 เป็นต้นไปเพื่อลดการเสี่ยงในการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19ตามมาตรการป้องกันฯ ดังนี้