โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมรักษาความสะอาดตามแผนปฏิบัติการสิ่งปฏิกูลและมูลฝอยจังหวัดลำปาง | งานวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 กันยายน 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1218 คน

30 กันยายน 2563 กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมรักษาความสะอาดตามแผนปฏิบัติการสิ่งปฏิกูลและมูลฝอยจังหวัดลำปาง ประจำเดือนกันยายน 2563 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมทำความสะอาดบริเวณถนนตั้งแต่ป้อมยามรักษาการ ศาลเจ้าพ่อช้างเผือก สนามโดยรอบหอเกียรติภูมิแม่วัง สนามหญ้ารอบหน้าเสาธงจนถึงศาลาพระ และกิจกรรม 5 ส ตามอาคารของแต่ละหน่วยงาน
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ : จตุพร  โปธาคำ / ปทิตตา แสนจิตร