โลโก้เว็บไซต์ สโมสรโรตารี่สำรวจเส้นทาง จัดกิจกรรม ปั่น เที่ยว ชม แชะ “ Bike for Health and Environment ครั้งที่ 4”   วันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค.นี้  พร้อมย้ำ! อย่าลืมส่งภาพประกวด รวมรางวัลมูลค่ากว่าสามหมื่นบาท | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

สโมสรโรตารี่สำรวจเส้นทาง จัดกิจกรรม ปั่น เที่ยว ชม แชะ “ Bike for Health and Environment ครั้งที่ 4” วันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค.นี้ พร้อมย้ำ! อย่าลืมส่งภาพประกวด รวมรางวัลมูลค่ากว่าสามหมื่นบาท

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 20 มกราคม 2562 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 840 คน

อาจารย์กร  จันทรวิโรจน์ นายกสโมสรโรตารีลำปาง เปิดเผยว่า ตามที่สโมสรโรตารีลำปาง ร่วมกับจังหวัดลำปาง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง กำหนดจัดงาน Bike for Health and Environment4 ได้กำหนดการจัดกิจกรรมปั่น เที่ยว ชม แชะ จุดสตาร์ท (อาคารอเนกประสงค์) เส้นทางภายในมหาวิทยาลัย มุ่งหน้าไปไร่ชวนฝัน หมู่บ้านต้นต้อง แล้วย้อนกลับมาจุดเส้นชัย ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยแบ่งเส้นทางปั่น 2 ระยะ ได้แก่ ระยะใกล้ 12 กิโลเมตร และระยะไกล 24 กิโลเมตร โดยระหว่างทางสามารถเที่ยวชมบรรยากาศต่างๆ พร้อมเก็บภาพเป็นที่ระลึก หรือ ส่งเข้าประกวด รวมรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท ทั้งนี้แบ่งประเภทรางวัลการประกวดเป็น 2 ประเภท ได้แก่ การประกวดภาพวิว และการประกวดภาพประทับใจนั้น

โดยเมื่อวันเสาร์ที่  19 มกราคมที่ผ่านมา นายกสโมสรโรตารี พร้อมด้วยทีมงานบางส่วน ได้ร่วมกันสำรวจเส้นทาง และเก็บภาพความประทับใจระหว่างทาง เพื่อสร้างจุดสนใจ และเชิญชวนให้ทุกท่านร่วมออกกำลังกาย พร้อมส่งภาพเข้าร่วมประกวด

ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าว จะนำรายได้ส่วนหนึ่งร่วมสนับสนุนการจัดทำเครื่องบดย่อยวัสดุเหลือใช้ ทางการเกษตรเพื่อลดหมอกควันจากการเผา และกิจกรรมสาธารณกุศลของสโมสรโรตารี่ลำปาง สำหรับนักปั่นเพื่อสุขภาพท่านใดที่มีความสนใจจะร่วมกิจกรรม จำหน่ายบัตรราคา 500 บาท รับเสื้อยืด 1 ตัว พร้อมลุ้นจับสลากรางวัลหางบัตร ลุ้นรับของรางวัล ตั๋วเคริ่องบิน รถจักรยาน เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ มากมาย ติดต่อขอซื้อบัตรได้ที่ อาจารย์กร จันทรวิโรจน์ นายกสมาคมโรตารี่ลำปาง/อาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โทร. 084-8856633 หรือฝ่ายประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง 054-342547-8 และสโมสรโรตารี่ลำปาง โทร. 081-9523524 ,089-1913617 งานนี้สนับสนุนโดย Amazing ไทยเท่ (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยลำปาง) ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ