โลโก้เว็บไซต์ ร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR)  สำหรับประกอบโครงการการพัฒนาหน่วยงานปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตร เพื่อสนับสนุนระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมสู่การยกระดับเกษตรกรในภาคเหนือ  จำนวน 1 รายการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) สำหรับประกอบโครงการการพัฒนาหน่วยงานปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตร เพื่อสนับสนุนระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมสู่การยกระดับเกษตรกรในภาคเหนือ จำนวน 1 รายการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 ธันวาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 580 คน

มทร.ล้านนา ลำปาง ขอประกาศ ร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR สำหรับประกอบโครงการการพัฒนาหน่วยงานปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตร เพื่อสนับสนุนระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมสู่การยกระดับเกษตรกรในภาคเหนือ  จำนวน 1 รายการ   งบประมาณแผ่นดิน หมวดเงินอุดหนุนงานวิจัย โครงการการพัฒนาหน่วยงานปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตร เพื่อสนับสนุนระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมสู่การยกระดับเกษตรกรในภาคเหนือ  3,152,000  บาท   (สามล้านหนึ่งแสนห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน)

รายละเอียดดังแนบ