โลโก้เว็บไซต์ ร่างขอบเขตงาน ชุดครุภัณฑ์สำหรับประกอบโครงการพัฒนาหน่วยปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตรเพื่อสนับสนุนระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมการยกระดับเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมการยกระดับเกษตรกรในภาคเหนือ จำนวน 1 รายการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 พฤศจิกายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 373 คน

มทรล้านนา ลำปาง ประกาศร่างขอบเขตงาน ชุดครุภัณฑ์สำหรับประกอบโครงการพัฒนาหน่วยปฏิบัติการทางชีวเคมีทางการเกษตรเพื่อสนับสนุนระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมการยกระดับเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมการยกระดับเกษตรกรในภาคเหนือ จำนวน 1 รายการ  งบประมาณ 3,152,000 บาท (สามล้านหนึ่งแสนห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน)

รายละเอียดดังแนบ