โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์มทร.ล้านนา ลำปาง แนะแนวการศึกษาเชิงรุก  เยือนถิ่นวิทยาลัยจังหวัดใกล้บ้าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

อาจารย์มทร.ล้านนา ลำปาง แนะแนวการศึกษาเชิงรุก เยือนถิ่นวิทยาลัยจังหวัดใกล้บ้าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 ตุลาคม 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 931 คน

วันนี้ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. ทีมงานแนะแนวการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลล้านนา ลำปาง นำโดยอาจารย์นครินทร์ เจริญสุข อาจารย์สาขาวิชาภูมิทัศน์ และอาจารย์กุลวิชญ์ พานิชยกุล อาจารย์สาขาวิชาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ออกแนะแนวการศึกษา ให้กับน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.๒) ที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีแพร่ อ.เมือง จ.แพร่ โดยมีนักเรียนนักศึกษา ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังกว่า ๕๐ คน

สำหรับการแนะแนวการศึกษาดังกล่าว เป็นการประชาสัมพันธ์ภาพรวม กิจกรรมการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย และเผยแพร่องค์ความรู้ สาขาวิชาต่าง ๆ ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมกันนี้ อาจารย์นครินทร์ เจริญสุข อาจารย์สาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้มอบของที่ระลึกแทนคำขอบคุณให้กับวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีแพร่ดังกล่าวด้วย

ขอบคุณภาพ/ข่าว : อาจารย์นครินทร์ เจริญสุข อาจารย์สาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์