โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีจุดเทียนและพิธีถวายบังคม เนื่องในวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 9 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 ตุลาคม 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 466 คน

13 ตุลาคม 2561 เวลา 19.09 น. ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร จุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ อาคารหอประชุม ศาลากลางจังหวัดลำปาง โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากนายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี

ขอเชิญติดตามชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ตามลิงค์นี้ http://photo.lpc.rmutl.ac.th/index.php?/category/1628