โลโก้เว็บไซต์ ประกาศประกวดราคาจ้าวก่อสร้างปรับปรุงตึก วทอ.ห้องเรียนชั้น 3 เป็นห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพเครื่องดื่ม 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กันยายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 357 คน

มทร.ล้านนา ลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงตึก วทอ.ห้องเรียนชั้น 3 เป็นห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพเครื่องดื่ม 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 546,850 บาท (ห้าแสนสี่หมื่นหกพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)

รายละเอียดดังแนบ