โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครสมาชิกของสมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์ช่วยเพื่อนสมาชิกชิกครูจังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 กันยายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 389 คน

สมาคมสมาชิกของสมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์ช่วยเพื่อนสมาชิกชิกครูจังหวัดลำปาง เปิดรับสมัครสมัครสมาชิกของสมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์ช่วยเพื่อนสมาชิกชิกครูจังหวัดลำปางเปฌนกรณีพิเศษ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบการจัดตั้งสมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์ช่วยเพื่อนสมาชิกครูจังหวัดลำปาง  โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 28 ธันวาคม 2561  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 054-334334